1 Cách Làm Mới Ốp Lưng Silicon

Cách Làm Mới Ốp Lưng Silicon
Spread the love

  1 .Tạo Sự Mới Mẻ Cho Điện Thoại  Của Bạn với Cách Làm Mới Ốp Lưng Silicon 

Bạn muốn điện thoại của mình trở nên mới mẻ hơn mà không cần phải chi tiêu cho việc mua ốp lưng mới? Hãy thử cách làm mới ốp lưng silicon tại nhà với các bước đơn giản sau đây.

1. Chuẩn bị Nguyên Liệu Cách Làm Mới Ốp Lưng Silicon

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • Ốp lưng silicon cũ
  • Bột talc hoặc bột trắng (có thể mua tại các cửa hàng vật liệu nghệ thuật)
  • Bàn là hoặc máy sấy tóc
  • Dung dịch rửa bát nhẹ

2. Loại Bỏ Bụi Bẩn Cách Làm Mới Ốp Lưng Silicon 

Rửa ốp lưng silicon cũ của bạn bằng dung dịch rửa bát nhẹ và nước ấm để loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ. Sau đó, để khô hoàn toàn.

3. Phủ Bột Talc Cách Làm Mới Ốp Lưng Silicon

Sau khi ốp lưng khô, bạn sẽ phủ một lớp bột talc hoặc bột trắng mỏng lên bề mặt của nó. Đảm bảo phủ đều và dùng một bàn là hoặc máy sấy tóc để loại bỏ bất kỳ cặn bột thừa.

4. Loại Bỏ Bột Thừa

Dùng tay hoặc một bàn chải mềm để loại bỏ bột talc thừa, đảm bảo bề mặt ốp lưng mềm mại mà không có vết bẩn.

Tại sao ốp trong suốt bị vàng? Đây là cách tẩy trắng cực đơn giản 2024

5. Kết Quả

Sau khi hoàn thành, ốp lưng silicon của bạn sẽ trở nên mới mẻ và mềm mại hơn, giống như khi bạn vừa mua về. Bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại của mình mà không cần phải chi tiêu thêm cho một ốp lưng mới.

Với các bước đơn giản này, bạn có thể làm mới ốp lưng silicon của mình mà không cần phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Hãy thử ngay và tận hưởng sự mới mẻ trên chiếc điện thoại của bạn!

Vì sao ốp lưng điện thoại bị ố vàng?

Hầu hết các ốp lưng dẻo được chế tạo từ Thermoplastic Polyurethane (TPU). Vật liệu này giúp tạo ra một chiếc ốp lưng bền, dẻo và linh hoạt. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, ốp lưng bắt đầu ngả vàng do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, độ ẩm và mồ hôi từ da của bạn.

Vết bẩn trên TPU do phản ứng hóa học và thường không thể tự biến mất. Những vết ố vàng này không ảnh hưởng đến công dụng bảo vệ điện thoại của ốp lưng nhưng lại gây mất thẩm mỹ.

Đây là cách làm cực kì đơn giản với nước rửa chén trong nhà bếp của bạn. Với một ít dung dịch nước rửa chén pha loãng, bạn chỉ cần dùng bàn chải đánh răng chà sạch vào bề mặt và mọi góc cạnh trong chiếc ốp lưng là có thể đánh bay những vết ố vàng cực tốt.

Nếu bạn gặp vết ố nặng mà nước rửa chén không thể tẩy trắng, bạn có thể dùng Isopropyl alcohol để lau lên bề mặt của vết ố.

Đây là dung môi thường được sử dụng trong ngành công nghệ mỹ phẩm và hương liệu. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán dung dịch hóa chất hay tại các nhà thuốc.

Sử dụng oxy già để tẩy trắng chiếc ốp lưng ố vàng cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi dung dịch này vô cùng quen thuộc và các bước thực hiện cũng rất đơn giản.

Đầu tiên, bạn chỉ cần đổ nước đầy vào một chiếc hộp có thể đựng vừa ốp điện thoại và thêm nửa cốc oxy già. Tiếp theo, bạn bỏ ốp lưng vào dung dịch vừa pha và đảm bảo chiếc ốp của bạn ngập hoàn toàn trong nước.

Sau khi ngâm ốp trong vài tiếng đến khi nước trong, bạn có thể lấy ốp ra và dùng khăn mềm để lau khô. Bạn nên đợi khoảng 1 tiếng trước khi lắp ốp vào điện thoại để đảm bảo chiếc ốp lưng của bạn đã khô hoàn toàn.

Xem thêm : https://jenzcase.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *