Spread the love

Chính sách bảo hành

 

Sản phẩm bảo hành phải đảm bảo các điều kiện sau :

Trên sản phẩm phải có tem bảo hành của Jenzcase hoặc của nhà sản xuất / nhà phân phối chính hãng tại Vietnam, tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bong tróc, chỉnh sửa và không bị dán đè bởi các tem khác.

Trường hợp tem bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng bị mất thì thông tin bảo hành của khách hàng phải  tra cứu được trên phần mềm quản lý của Jenzcase.

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, không có dấu hiệu rơi, vỡ, biến dạng, cháy nổ, bám chất lỏng, hoặc không do tác động của ngoại lực, không do người sử dụng làm hư hỏng …

 

Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau : 

– Không có tem bảo hành chính hãng của Jenzcase hoặc của nhà sản xuất / nhà phân phối chính hãng tại Vietnam. Tem bị mất, tẩy xóa, cạo sửa ….

– Hàng xách tay hoặc sản phẩm không được phân phối chính hãng bởi Jenzcase.

– Sản phẩm có dấu hiệu cháy nổ, phù pin, biến dạng do tác động của ngoại lực.

– Sản phẩm có dấu hiệu điều kiện bảo quản kém.

– Các hư hỏng do người sử dụng gây ra.

– Tự ý sửa chữa để thay đổi tính năng của sản phẩm.

– Các bộ phận tiêu hao theo thời gian, ngoại hình sản phẩm.

 

III. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Jenzcase áp dụng chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất / nhà phân phối chính hãng tại Vietnam . Thời gian bảo hành tùy theo từng loại sản phẩm, được qui định trong nội dung mô tả chi tiết sản phẩm hoặc theo bảng chi tiết thời gian bảo hành ở trên. (Trong trường hợp có sự sai lệch giữa bảng qui định chung và trong trang mô tả sản phẩm thì qui định bảo hành trong trang chi tiết của sản phẩm đó sẽ được ưu tiên áp dụng).

– Chính sách bảo hành 1 đổi 1 áp dụng thống nhất và như nhau cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm trực tiếp thông qua hệ thống cửa hàng uỷ quyền, kênh online (bao gồm Website jenzcase.com, Facebook, Tiktok Shop… trực thuộc Jenzcase ).

– Đối với những sản phẩm hiện không còn bán ra, đã ngưng sản xuất và Jenzcase không có sản phẩm mới để đổi cho khách hàng, chúng tôi sẽ thay thế bằng những sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Quý khách có thể đọc thêm về Chính sách Bảo mật của JenzCase.