Top 3 giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội tốt nhất hiện nay

Spread the love

Ngày nay, việc sử dụng giá đỡ điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến và hầu hết ai trong chúng ta cũng nên sở hữu riêng cho mình ít nhất một chiếc để phục vụ cho công việc và cuộc sống thường ngày. Giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội hay kẹp điện thoại xe máy đang dần trở thành phụ kiện điện thoại thiết yếu đối với những ai phải thường xuyên tra cứu bản đồ khi đi xe. Việc sử dụng giá đỡ điện thoại sẽ ngăn ngừa việc điện thoại bị rơi khi bạn phải lấy điện thoại ra vào túi đồng thời nó cũng giúp chuyến đi của bạn được an toàn khi tham gia giao thông trên đường.

Trên thị trường hiện nay đang có tràn lan các loại giá đỡ điện thoại thông minh đến từ các thương hiệu cho đến những nhà sản xuất phụ kiện trôi nổi với vô số mẫu mã nổi bật và chất liệu đa dạng. Vậy đâu mới là loại giá đỡ điện thoại cần thiết với nhu cầu sử dụng của bạn. Trong bài viết này, Jenzcase sẽ mang đến cho bạn 3 mẫu giá đỡ điện thoại xe máy phù hợp với từng mục đích sử dụng của nó.

1. Ưu điểm của giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội 

giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội 

Giá đỡ điện thoại dành cho xe máy

Giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội đang dần trở nên quen mắt đối với hững ai phải thường xuyên sử dụng xe máy. Ưu điểm lớn nhất của phụ kiện điện thoại này là giúp bạn có thể cố định điện thoại và dễ dàng sử dụng khi đang di chuyển trên đường mà bạn không cần phải lo nghĩ sẽ đánh rơi điện thoại khi cho ra cho vào túi. Đồng thời nó còn giúp cho chuyến đi của bạn được an toàn hơn so với việc bạn phải chú tâm lấy điện thoại ra xem hay cho điện thoại lại vào túi. Với những ứng dụng chỉ đường trên điện thoại, bạn có thể sử dụng thật dễ dàng mà không sợ tốn thời gian với hiệu quả tốt và gần như không xảy ra bất kì một lỗi lầm gì khi bạn đang đi xe máy. Phụ kiện này sẽ rút ngắn được thời gian dừng xe lại để tra cứu bản đồ mà ngay cả nếu bạn không thành thạo việc xem bản đồ thì vẫn có thể chạy tới điểm đích một cách dễ dàng.

2. Lợi ích của từng loại giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội phổ biến nhất hiện nay.

2.1: Giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội loại kẹp ở gương

giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội 

Giá đỡ điện thoại xe máy loại kẹp ở gương

Giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội loại kẹp ở gương là loại giá đỡ cho phép bạn cố định điện thoại di động bằng chiếc kẹp. Bạn có thể tùy thích kẹp vào hoặc tháo ra tùy vào mục đích và con đường đi của bạn một cách dễ dàng. Màn hình điện thoại sẽ xuất hiện ngay bên cạnh gương giúp bạn dễ dàng quan sát đường đi mà không gặp bất kì trở ngại nào. Và tất nhiên bạn cũng có thể tháo ra khi nó không cần thiết.

Mặt khác, loại giá đỡ này không thể giúp bạn bảo vệ điện thoại thông minh khỏi bụi bẩn, nước mưa khi sử dụng. Nếu chiếc điện thoại thông minh của bạn không thể chống nước thì bạn không nên sử dụng loại giá đỡ kẹp này khi trời mưa. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra và bảo quản thiết bị này để tránh nguy cơ bị lỏng do quá trình đi trên đường bị sốc và rung lắc. Một điều cần lưu ý nữa là bạn nên chọn chiếc giá đỡ hợp với kích thước của điện thoại để tránh trường hợp không may khi đang sử dụng.

2.2: Giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội loại dán

giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội 

Giá đỡ điện thoại xe máy loại dán 

Loại giá đỡ này sẽ được dán thẳng lên mặt đồng hồ xe máy. Ngược lại với giá đỡ xe máy dạng kẹp thì loại giá đỡ dạng dán này gần như không thể tháo ra khi đã dán lên xe. Những người thường sử dụng dạng dán này thường là những người phải thường xuyên lái xe và xem bản đồ như các anh grap, be, shopee food,…

2.3: Giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội dạng túi chống nước

giá đỡ điện thoại xe máy Hà Nội 

Giá đỡ điện thoại xe máy dạng túi chống nước

Giá đỡ điện thoại thông minh dạng túi giúp bạn cất giữ điện thoại khỏi bụi bẩn và nước mưa khi đang di chuyển. Nếu bạn muốn lấy điện thoại ra thì chỉ cần kéo phần khóa kéo bên hông là có thể lấy ra được dễ dàng. Tuy nhiên việc sử dụng giá đỡ điện thoại dạng túi như này sẽ khiến bạn rất khó điều khiển được điện thoại từ bên ngoài.

Tóm lại, mỗi chúng ta ai cũng cần có cho mình ít nhất một chiếc giá đỡ điện thoại để phục vụ cho cả công việc hay mục đích cá nhân. Trên đây là một số gợi ý cho bạn về các loại giá đỡ điện thoại xe máy cũng như ưu nhược điểm của từng loại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu giá đỡ điện thoại khác: tại đây

Hãy cùng Jenzcase tìm hiểu thêm về những mẫu phụ kiện điện thoại hottrend nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *